Ngày 24 tháng 06 năm 2021

» Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 08:07 21/10/2020

Hội nghị CBCCVC-Công đoàn năm học 2020-2021
Ngày 6 tháng 10 năm 2020, trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 trong không khí phấn khởi, trang trọng và nghiêm túc. Đến dự Hội nghị có Thầy giáo Nguyễn Tân- Giám đốc Sở GD&ĐT, Thầy giáo Nguyễn Thành Trung- Trưởng phòng KTKĐCL, Thầy giáo Mai Anh Ngọc- Phó trưởng phòng GDTrH và toàn thể CBGV-NV trong nhà trường. Hội nghị đã nghe thầy Nguyễn Hướng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Hội nghị cũng nghe các báo cáo: Công đoàn nhà trường, tài chính, thanh tra nhân dân, các tham luận của các thầy cô giáo ( Th Chính, Cô Hương(Sử), Cô Quyên, Cô Phương(AV), Cô Thiên An...)

Đặc biệt là những ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sát của thầy giáo Nguyễn Tân- Giám đốc Sở GD&ĐT  trong hội nghị với nhiều kì vọng đặt ra cho nhà trường năm học mới và những năm tiếp theo.

Hội nghị CBCCVC trường THPT Nguyễn Trường Tộ diễn ra hết sức trang trọng. Bước vào năm học mới 2020 - 2021 trường THPT Nguyễn Trường Tộ có nhiều thuận lợi, nhưng cũng đang đứng trước nhiều thách thức mới. Những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020 là những bài học quí  giúp cho tập thể sư phạm nhà trường càng vững  tin vào năng lực hiện có của mình, đồng thời tạo niềm tin và sức phấn đấu cao hơn trong năm học 2020 - 2021. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, của Ban giám hiệu nhà trường; kết hợp chặt chẽ các tổ chức đoàn thể trong trường, với sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể sư phạm và  học sinh toàn trường, nhất định trường THPT Nguyễn Trường Tộ sẽ giành được thành tích cao và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, các chỉ tiêu đã đề ra.

Bài viết: THPT Nguyễn Trường Tộ